Sửa Bếp Bosch Tại TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa bếp điện từ Tân Đại Phát, trung tâm là đơn vị sửa chữa uy tín số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhận sửa chữa dịch vụ bếp từ, điện từ, hồng ngoại Bosch tận nhà khách hàng tại thành phố HCM. Sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ kết hợp Bosch với linh kiện thay thế chất lượng, chính hãng, sửa chữa uy tín, bảo hành từ 3 đến 6 tháng sau khi sửa. Kỹ thuật đến tận nhà khách hàng, kiểm tra bếp thực tế, báo giá sửa chữa sau khi đã kiểm tra. Không đồng ý sửa chữa không tốn phí, cho khách hàng mượn bếp dùng trong quá trình sửa chữa. Ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm có nhận đến nhà khách hàng hàng kiểm tra bếp tại Bình Dương, Đồng Nai có tính phí đi lại báo trước.
 
Quy trình sửa chữa bếp Bosch của Tân Đại Phát tại TP.HCM.Kỹ thuật đến tận nhà khách hàng kiểm tra tình trạng lỗi của bếp trong thời gian làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Sau khi kiểm tra, kỹ thuật thông báo với khách hàng tình trạng hiện tại của bếp sau khi đã kiểm tra, thông báo ước tính chi phí sửa chữa với khách hàng, làm biên nhận mang bếp về để sửa chữa.

Thời gian sửa chữa từ 1 đến 7 ngày, tùy vào linh kiện có sẵn hay phải đặt hàng, trong thời gian sửa bếp, khách hàng sẽ được cho mượn bếp để sử dụng khi có nhu cầu.

Với trường hợp bếp hồng ngoại Bosch bị đứt mâm nhiệt, kỹ thuật sẽ mang mâm nhiệt đến thay tại nhà khách hàng, không cần phải mang bếp về.Thời gian bảo hành sau sửa chữa từ 3 đến 6 tháng, sẽ được kỹ thuật thông báo cho khách hàng trước khi tiến hành sửa.


Sau khi đã sửa chữa xong, nếu trong thời gian bảo hành bếp bị lại lỗi củ, trung tâm sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Vì sao phải mang bếp về mà không sửa ngay tại nhà khách hàng?

- Mạch điện bếp từ Bosch, bếp hồng ngoại Bosch vô cùng phức tạp.- Sửa ngay tại nhà khách hàng có thể sẽ không kỹ, dễ bị lại lỗi.Trong quá trình phục vụ khách hàng, nếu có gì không hài lòng. Quý khách hàng vui lòng phản ánh về tổng đài 0902792960 - 0935064500.

 

Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]