Sửa bếp từ Bosch uy tín tận nhà khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sửa chữa bếp điện từ Tân Đại Phát là đơn vị sửa chữa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhận sửa chữa dịch vụ bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại Bosch tận nhà khách hàng tại thành phố HCM. Linh kiện thay thế chất lượng, chính hãng, sửa chữa uy tín, bảo hành 6 tháng sau khi sửa. Kỹ thuật đến tận nhà khách hàng, kiểm tra bếp thực tế, báo giá sửa chữa sau khi đã kiểm tra. Không đồng ý sửa chữa không tốn phí. Trung tâm đã thực hiện sửa chữa hầu hết các mã lỗi của bếp Bosch bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 
Các mã lỗi thường gặp ở bếp Bosch:

- Er22, Er24, Er26, ...

- E0, E6,E0513, E0531, E0132, ...

- Mất nguồn vào bếp, liệt bàn phím, ...Trung tâm nhận sửa chữa tất cả các mẫu bếp điện từ nhập khẩu thương hiệu Bosch, có thay thế mặt kính bếp trong trường hợp mặt kính nứt, vỡ. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa chữa bếp từ 2 năm kinh nghiệm trở lên.

Quy trình sửa chữa bếp Bosch của Tân Đại Phát tại TP.HCM.Kỹ thuật đến tận nhà khách hàng kiểm tra tình trạng lỗi của bếp trong thời gian làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Sau khi kiểm tra, kỹ thuật thông báo với khách hàng tình trạng hiện tại của bếp sau khi đã kiểm tra, thông báo chi phí sửa chữa với khách hàng.Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng, sẽ được kỹ thuật thông báo cho khách hàng trước khi tiến hành sửa.


Sau khi đã sửa chữa xong, nếu trong thời gian bảo hành bếp bị lại lỗi củ, trung tâm sửa chữa hoàn toàn miễn phí.Mạch điện bếp từ Bosch, bếp hồng ngoại Bosch vô cùng phức tạp.Sửa chữa phải do kỹ thuật có chuyên môn giỏi, tay nghề cao.Trong quá trình phục vụ khách hàng, nếu có gì không hài lòng. Quý khách hàng vui lòng phản ánh về tổng đài 0902792960 - 0935064500.

 

Sửa bếp từ Bosch lỗi mất nguồn

 

Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]