Sửa bếp từ Fagor - Sửa bếp Fagor tại TP.HCM

Nhận sửa chữa bếp từ Fagor tận nhà khách hàng tại TP.HCM. Kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra, báo chi phí trực tiếp với khách hàng. Sửa chữa uy tín, bảo hành từ 6 tháng sau sửa chữa. Khi cần sửa bếp từ Fagor gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp Tân Đại Phát.
 
Sửa chữa thiết bị nhà bếp Tân Đại Phát, hơn 5 năm làm dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại bán tại thị trường TP.HCM. Kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để kiểm tra, báo chi phí sửa chữa trực tiếp cho khách hàng. Có mặt nhanh tại nhà khách hàng trong vòng 24h làm việc.

Bếp Fagor là thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ Châu Âu, với thiết kế bo mạch chắc chắn và độ phức tạp cao. Khi khách hàng đang dùng bếp mà bị lỗi cần sửa chữa, sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Kỹ thuật sẽ liên hệ hẹn thời gian đến nhà kiểm tra tình trạng thực tế hiện tại của bếp.

Với độ phức tạp của mạch điện, sau khi kiểm tra thực tế lỗi của bếp tại nhà khách hàng, kỹ thuật sẽ ước tính chi phí sửa chữa báo với khách hàng.Sau khi khách hàng đồng ý chi phí sửa chữa, kỹ thuật sẽ biên nhận mang bếp về trung tâm để tiến hành sửa chữa ( thời gian sửa chữa từ 4 đến 7 ngày làm việc ), sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật sẽ mang bếp đến lắp lại cho khách hàng. Vì cấu tạo mạch điện phức tạp, kỹ thuật sẽ không tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Khách hàng không có bếp nấu chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách mượn bếp dùng tạm trong thời gian sửa chữa.

Kiểm tra bếp sau khi đã tiến hành thay thế linh kiện.Chỉ thu phí sửa chữa khi đã hoàn thành lắp lại bếp cho khách hàng, không thu phí kiểm tra nếu không sửa chữa được.
 

Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]