Sửa bếp từ Panasonic uy tín tận nhà khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa bếp điện từ Panasonic Nhật nội địa tại TP.HCM. Chuyên sửa lỗi bếp từ mất nguồn, bếp hồng ngoại không nóng. Kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra, sửa chữa uy tín, bảo hành 6 tháng sau sửa chữa.
 
Sửa chữa thiết bị nhà bếp Tân Đại Phát nhận sửa chữa bếp từ nội địa Nhật thương hiệu Panasonic tận nhà cho khách hàng ở TP.HCM.

Chuyên lỗi bếp từ Panasonic mất nguồn, chập điện.Bếp từ nội địa Nhật được người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng Nhật Bản, tuy nhiên không gì là sử dụng mãi mãi. Trong quá trình sử dụng lâu dài, linh kiện sẽ đến hạn sử dụng ( bản thân linh kiện sẽ bị hư ), môi trường sử dụng bếp có độ ẩm cao, sử dụng nồi không đủ chất lượng củng sẽ làm cho bếp bị hỏng.

Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà để kiểm tra bếp khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Tuy nhiên, khác với các thương hiệu bếp nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, .... Bếp điện từ Nhật có cấu tạo phức tạp hơn nhiều, độ khó để tiến hành sửa chữa cao. Vì vậy khi đến kiểm tra bếp từ nội địa Nhật kỹ thuật sẽ không tiến hành sửa chữa ngay tại nhà khách hàng.

Sau khi kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng hiện tại của bếp, kỹ thuật sẽ trao đổi với khách hàng để mang bếp về trung tâm thực hiện sửa chữa ( chi phí sửa chữa sẽ được kỹ thuật ước lượng trước với khách hàng ).

Vì độ hiếm của linh kiện bếp nội địa Nhật, thời gian sửa chữa sẽ kéo dài từ 3 đến 7 ngày ( khách hàng sẽ được cho mượn bếp dùng tạm trong thời gian sửa chữa nếu có nhu cầu ).

Chỉ thu phí sửa chữa khi bếp đã được bàn giao hoàn thiện và nấu thử tại nhà khách hàng.

Kỹ thuật sẽ thông báo thời gian bảo hành sau khi sửa chữa cho khách hàng.

Cam kết không thu phí nếu không sửa chữa được.

Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]