Sửa bếp từ Hoffmaan uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sửa chữa thiết bị nhà bếp Tân Đại Phát với kinh nghiệm hơn 6 năm sửa chữa lỗi bếp thương hiệu Hoffmann. Kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị nhà bếp. Đến tận nhà kiểm tra, sửa chữa tại nhà khách hàng, sửa nhanh trong vòng 1 đến 2h làm việc. Giá sửa chữa hợp lý, bảo hành sau sửa chữa từ 6 đến 12 tháng cho khách hàng an tâm sử dụng. Bếp hoạt động ổn định lâu dài sau khi sửa chữa. Cam kết uy tín với khách hàng, bảo hành hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0902792960 / 0935064500 khi cần sửa chữa bếp điện thương hiệu Hoffmann ( có zalo ).
 
Bếp điện thương hiệu Hoffmann có 3 mẫu bếp phổ biến bao gồm bếp điện từ đôi, bếp điện từ 3, bếp từ 3 bếp. Đây là thương hiệu bếp điện từ sử dụng rất tốt với độ ổn định cao và siêu tiết kiệm điện. Rất tiếc phải thông báo đến quý khách hàng rằng dù là thương hiệu bếp tốt, nhưng đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu bếp Hoffmann đã không còn bán trên thị trường Việt Nam.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp Tân Đại Phát hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị bếp điện từ vào năm 2015. Đến giai đoạn hiện nay trung tâm đã sửa chữa được đến 100% các mã lỗi của bếp từ thương hiệu Hofffmann. Sửa chữa nhanh, chính xác, sửa ngay tại nhà khách hàng.

Giới thiệu về các mẫu bếp Hoffmann mà khách hàng đã dùng trên thị trường Việt Nam:

1, Mẫu bếp đôi kết hợp điện từ ( bếp hồng ngoại bên tay trái và bếp từ bên tay phải ):


Bếp sử dụng mặt kính cường lực Schortcera chuẩn Đức, điều khiển bằng hệ thống cảm ứng điện dung chia làm 2 phần độc lập.


Các lỗi bếp từ Hoffmann sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng:

- Mã lỗi E0, E1: Trường hợp này do hệ thống nhận diện nồi nấu bị lỗi ( bao gồm hệ thống mạch điện so sánh cảm biến nhận nồi, hệ thống kích từ trường bị lỗi ).

- Bếp từ nấu không nóng, nóng chậm, không gia nhiệt ( bếp vẫn điều khiển được, vẫn hiển thị công suất nấu ).

- Bếp bị mất điện, không có bất kỳ tín hiệu gì khi cắm điện ( mạch nguồn bếp bị chập điện ).

- Bếp nấu được 1 lúc thì tự tắt, chưa sôi nước được ( đa phần là do hư quạt tản nhiệt, 1 phần là do mạch nguồn bị lỗi ).

Bếp hồng ngoại có lợi ích là nấu được tất cả các loại nồi, một số lỗi sẽ gặp phải khi dùng bếp hồng ngoại:

- Bếp hồng ngoại bị mất điện do chập mạch nguồn.

- Bếp hồng ngoại bị nóng chậm do đứt 1 vòng lửa, không nóng do đứt cả 2 vòng lửa.

- Bếp hồng ngoại bị nấu 1 lúc tự ngắt khả năng nhiều do hư quạt tản nhiệt.


2, Mẫu bếp 2 từ 1 điện hồng ngoại với 1 bếp bằng bên trái, 1 bếp lõm bên phải và 1 bếp hồng ngoại ở giữa:Các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp điện từ Hoffmann H-IC2:

- Lỗi E0, E1 khi đặt đúng nồi vẫn báo mã lỗi.

- Lỗi mất nguồn : mất điện 1 bên bếp, mất điện cả 2 bên bếp hoặc mất điện cả 3 bếp.

- Lỗi không điều khiển được, không bấm được phím mở nguồn bếp, không điều chỉnh được chức năng, hoặc các phím tăng giảm.

- Lỗi nấu không liên tục hoặc nấu chậm sôi.

- Lỗi hư quạt tản nhiệt, nấu được một lúc sẽ tự tắt bếp.3, Bếp bếp 3 từ hình vuông gồm 1 bếp từ lớn và 2 bếp từ nhỏ H3:Khi sử dụng bếp 3 từ hình vuông sẽ có 1 số lỗi thường gặp như:

- Bếp bị hư quạt tản nhiệt từng bếp: Nấu được 1 lúc thì bếp tự tắt và không chín được thức ăn, khởi động bếp nấu lại vẫn sẽ lặp lại tình trạng củ.

- Bếp bị mất điện 1 bếp, mất điện cả 2 bếp hoặc mất điện cả 3 bếp: Nguyên nhân do mạch nguồn bị chập.

- Có trường hợp bếp bị lỗi bàn phím, không bấm được do lỗi từ mạch điều khiển.

Với mỗi loại lỗi, kỹ thuật sửa cần phải có nhiều kinh nghiệm sửa chữa thực tế. Như vậy mới giúp chuẩn đoán lỗi nhanh, khắc phục triệt để.

Mỗi loại linh kiện dùng để thay thế được Tân Đại Phát chọn lựa kỹ, mua loại tốt nhất. Với mong muốn bếp sau khi sửa sẽ hoạt động ổn định trong thời gian lâu dài.

Video thay thế bóng đèn Hallogen bằng mâm nhiệt hồng ngoại E.G.O ( bóng hallogen rất dễ bị hư khi nấu, việc thay thế bằng mâm nhiệt hồng ngoại giúp tăng thời gian sử dụng cho bếp hồng ngoại ).

Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]