Sửa Bếp Sanaky

Bếp điện thương hiệu Sanaky hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Giá cả rẻ với chất lương tương đối, có mặt ở hầu hết các siêu thị trên toàn quốc. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian, sẽ đến thời kỳ bếp bị lỗi. Làm thế nào khi bếp Sanaky bị lỗi ? Tại thành phố Hồ Chí Minh, sửa bếp Tân Đại Phát là dịch vụ sửa chữa bếp Sanaky uy tín, chuyên nghiệp với giá sửa hợp lý. Khắc phục thành công đến 99% các mã lỗi của bếp thương hiệu Sanaky. Dịch vụ sửa chữa bếp Sanaky tận nhà của Tân Đại Phát được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.
 
Bếp điện thương hiệu Sanaky hiện nay trên thị trường có các loại bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ kết hợp.

Trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp Tân Đại Phát là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp các mã lỗi của các dòng bếp điện Sanaky. Sửa chữa chính xác, khắc phục mã lỗi trong thời gian nhanh nhất. Linh kiện thay thế có chất lượng tốt, phù hợp với hãng, với độ bền sản phẩm sau khi được sửa chữa lên đến 3 năm.

Các mã lỗi hay gặp ở bếp điện hồng ngoại Sanaky, đây là các câu hỏi mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm trên google :

- Sửa bếp hồng ngoại Sanaky lỗi E2: Mã lỗi này gặp hầu hết ở các dòng bếp điện hồng ngoại Sanaky sau khi sử dụng hơn 2 năm.

- Sửa bếp hồng ngoại Sanaky lỗi E3: Mã lỗi này sẽ xuất hiện với trường hợp bếp sử dụng đặt ở môi trường có độ ẩm khá cao.

- Sửa bếp hồng ngoại Sanaky lỗi E4: Mã lỗi này sẽ xuất hiện tương tự với trường hợp của mã lỗi E3 khi môi trường đặt bếp có độ ẩm cao.

- Sửa bếp hồng ngoại Sanaky lỗi E5: Mã lỗi này khá hiếm gặp, xảy ra khi vi xử lý bị lỗi.

- Sửa bếp hồng ngoại Sanaky lỗi E6: Mã lỗi này là lỗi bếp không tản nhiệt được.

5 mã lỗi trên là các mã lỗi mà khách hàng dùng bếp sẽ gặp phải sau thời gian dài sử dụng bếp điện hồng ngoại Sanaky.

Ngoài ra, bếp điện hồng ngoại Sanaky còn có 1 số trường hợp lỗi không báo mã lỗi như : Bếp không nóng, bếp mất điện, bếp liệt phím cảm ứng,...

Làm thế nào để khắc phục bếp bị lỗi ?

Khách hàng hãy liên hệ với tổng đài của Tân Đại Phát, trung tâm sẽ cử kỹ thuật đến nhà khách hàng để sửa lỗi của bếp trong thời gian nhanh nhất.

Đội ngủ kỹ thuật của Tân Đại Phát có kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa các mã lỗi của bếp hồng ngoại Sanaky, việc kiểm tra và sửa chữa sẽ được thực hiện tại nhà khách hàng 1 cách nhanh chống.

Với bếp từ và bếp điện từ Sanaky thì sẽ xảy ra các mã lỗi gì ?

Bếp từ Sanaky là bếp kén nồi, hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ bằng dòng điện Fuco ( hiệu ứng dòng điện xoáy làm ma sát các electron bên trong đáy nồi để sản sinh nhiệt độ cao ). Để tạo ra bếp điện từ, các kỹ sư đã hết hợp bếp điện hồng ngoại và bếp từ. Từ đó cho ra mắt sản phẩm bếp điện từ đôi vô cùng tiện dụng.

Các mã lỗi và lỗi sẽ gặp phải khi sử dụng bếp từ Sanaky ?

Phục vụ sửa chữa tận nhà khách hàng khi gặp các mã lỗi sau khi dùng bếp từ Sanaky :

- Mã lỗi phổ biến là E0 ( mã lỗi nhận nồi ) bao gồm khi không đặt đúng nồi, hoặc khi đã đặt đúng nồi mà vẫn bị báo mã lỗi E0.

- Mã lỗi E1, mã lỗi E2: Mã lỗi liên quan đến các sensor cảm biến nhiệt độ.

- Mã lỗi E3, mã lỗi E4: Các mã lỗi liên quan đến hệ thống so sánh điện áp, có thể là do điện áp quá cao hoặc quá thấp.

- Mã lỗi E6 do hệ thống tản nhiệt bị kín, hoạt động không hiệu quả.

Ngoài ra, sẽ xảy ra các trường hợp bếp từ Sanaky bị các lỗi nấu chậm, không nóng dù đặt đúng nồi, mất nguồn điện,...

Tân Đại Phát sửa chữa các mã lỗi của bếp Sanaky cho khách hàng như thế nào ?

1, Kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ điện thoại xác nhận cuộc hẹn đến kiểm tra thiết bị.

2, Sau khi đã kiểm tra thực tế thiết bị, kỹ thuật viên sẽ trao đổi với khách hàng về hướng xử lý lỗi, giá sửa chữa, thay thế linh kiện chi tiết.

3, Được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện lỗi bằng linh kiện mới. Quá trình sửa chữa thiết bị có thể kéo dài từ 30 phút đến 1h30 phút tùy vào mức độ hư hỏng của thiết bị.

4, Sau khi đã thực hiện sửa chữa hoàn thiện, kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra nghiệm thu bếp sau khi đã được sửa chữa.

5, Khách hàng xác nhận quá trình sửa chữa hoàn thiện, kỹ thuật viên sẽ lập phiếu thu kiêm phiếu bảo hành cho khách hàng xác nhận và thu tiền sửa chữa.

Trong thời gian bảo hành, nếu phát sinh lại lỗi, bếp sẽ được sửa chữa bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Vậy chi phí dịch vụ sửa chữa tận nhà của Tân Đại Phát sẽ như thế nào ? ( Đây có lẽ là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng ).

Chia sẽ với khách hàng, chúng tôi đưa ra mức giá vô cùng hợp lý vừa có lợi cho khách hàng vừa đảm bảo chi phí hoạt động cho trung tâm. Chia phí sửa chữa đi đôi với chất lượng dịch vụ, đã được khảo sát vô cùng cạnh tranh với các trung tâm khác ( cam kết làm hài lòng khách hàng ).

Dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp Tân Đại Phát cam kết với khách hàng :

1, Đội ngủ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm, uy tín.

2, Không thu tiền kiểm tra nêu khách hàng không đồng ý sửa sau khi đã kiểm tra.

3, Bảo hành thiết bị sau khi sửa chữa hoàn toàn miễn phí nếu bị lại lỗi.

Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]