Sửa bếp từ Giovani uy tín tận nhà khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa bếp từ Giovani tại thành phố Hồ Chí Minh. Sửa bếp điện Tân Đại Phát có kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để kiểm tra bếp hoàn toàn miễn phí. Chỉ sửa chữa sau khi đã được sự đồng ý của khách hàng. Hơn 7 năm kinh nghiệm sửa chữa lỗi của bếp từ Giovani tận nhà khách hàng, đội ngủ kỹ thuật giỏi, trung thực. Chi phí sửa chữa từ 350k với trường hợp thay quạt tản nhiệt hoặc cảm biến, giá sửa chữa chính xác sẽ được báo sau khi đã kiểm tra bếp thực tế. khi cần sửa chữa dịch vụ gọi ngay 0902792960 hoặc 0935064500 để được tư vấn miễn phí. Trung tâm có nhận sửa chữa bếp điện Giovani cho các khách hàng sử dụng bếp ở các khu vực Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai có thu phí đi lại hợp lý.
 
Sửa bếp điện Tân Đại Phát nhận bảo hành sửa chữa dịch vụ tận nhà khách hàng sử dụng bếp từ Giovani ở thành phố Hồ Chí Minh.

Quý tụ đội thợ giỏi chuyên môn, trung thực, phân phối ở các Quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Quận 1. Khi khách hàng cần sửa chữa bếp kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng từ 30 phút.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

> Kỹ thuật đến nhà kiểm tra bếp miễn phí, không sửa không sao.

>> Kiểm tra tình trạng thực tế của bếp xong mới báo giá sửa chữa, khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa.

>>> Bảo hành lại hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.Các lỗi có thể gặp phải trong quá trình sử dụng bếp từ Giovani:

1, Bếp từ không nhận nồi dù đã đặt đúng nồi nấu từ hồi giờ, thông thường bếp sẽ báo lỗi E0 hoặc E1.

2, Bếp từ bị lỗi quá nhiệt, bếp nấu chưa được 5 phút đã tự tắt bếp.

3, Bếp từ bị mất điện 1 bên bếp hoặc cả 2 bên bếp. Với trường hợp mất nguồn cả 2 bếp cùng 1 lúc, khách hàng hãy kiểm tra lại kết nối điện giữa bếp từ và nguồn điện.

4, Bếp bị lỗi bàn phím điều khiển, cụ thể như tự khóa bàn phím, không tăng, không giảm hoặc không bật được bếp.

5, Hư mâm phát từ trường, trong các trường hợp bếp sử dụng nồi nấu không đạt tiêu chuẩn. Sau thời gian sử dụng các loại nồi nấu có từ tính yếu, mâm từ sẽ làm việc liên tục dẫn đến cháy đen cuộn dây mâm từ.

6, Bếp bị vỡ, nứt kính do vô ý làm rơi đồ trong quá trình sử dụng.Đội kỹ thuật của Tân Đại Phát có kinh nghiệm sửa bếp từ 1 đến 12 năm trong nghề, chuẩn đoán nhanh lỗi của bếp, sửa chữa chính xác với thời gian nhanh.

Khi bếp từ đang sử dụng gặp sự cố hãy gọi 0902792960 hoặc 0935064500 để được tư vấn miễn phí.

Một số ảnh bếp được sửa chữa thực tế tại nhà khách hàng:Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]