Sửa bếp từ Kitchmate uy tín tận nhà khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên sửa chữa dịch vụ bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ thương hiệu Kitchmate, đến tận nhà khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Kỹ thuật trưởng từng công tác tại thương hiệu Kitchmate, kinh nghiệm 13 năm sửa chữa các lỗi bếp thương hiệu Kitchmate. Sửa chữa lỗi của bếp nhanh tại nhà khách hàng, linh kiện thay thế chất lượng, nhập chính hãng, bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Giá sửa hợp lý, dịch vụ uy tín. Đến nhà kiểm tra miễn phí tại TP.HCM, báo giá sửa sau khi đã kiểm tra, khách hàng đồng ý mới sửa. Gọi ngay 0902792960 hoặc 0935064500 để được tư vấn miễn phí. Trung tâm có triển khai kỹ thuật sửa chữa tận nhà khách hàng ở Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu có thu phí đi lại hợp lý.
 

Vì sao khách hàng nên gọi cho Tân Đại Phát?

1, Chúng tôi là đơn vị sửa chữa dịch vụ chuyên nghiệp, kỹ thuật trưởng từng công tác trong hãng, chúng tôi không mạo nhận mình là bảo hành của hãng.

2, Tại TP.HCM kỹ thuật đến nhà kiểm tra bếp hoàn toàn miễn phí, khách hàng có quyền không đồng ý sửa nếu thấy kỹ thuật báo giá sửa cao. Các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai kỹ thuật đến nhà sẽ thu phí đi lại, mức phí được báo trước cho khách hàng, đồng ý kỹ thuật mới đến.

3, Linh kiện thay thế được nhập từ nhà máy sản xuất, chất lượng tốt nhất, chúng tôi tự tin bảo hành cho khách hàng sau sửa chữa 12 tháng ( bảo hành hoàn toàn miễn phí ), gọi là đến vì chúng tôi coi trọng chữ tín.

4, Báo giá sửa chữa rỏ ràng, trung thực, chi phí sửa chữa cạnh tranh.
Sửa chữa chuyên nghiệp các lỗi của bếp thương hiệu Kitchmate, các model CIG200, CIG200I, CIG200E, CIG300, CIG400, CIN200H, CIN101, CIN1FZ,…. Linh kiện thay thế chất lượng đạt chuẩn, linh kiện chính hãng. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tận nhà chất lượng cao. Mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng.


Thương hiệu Kitchmate có mặt trên thị trường Việt Nam từ 2010. Kitchmate là thương hiệu thiết bị nhà bếp gia dụng cao cấp và khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp Tân Đại Phát hoạt động từ tháng 9 năm 2015. Chuyên sửa chữa và hỗ trợ khách hàng sửa chữa các sản phẩm lỗi của Kitchmate như : Bếp từ, Lò Vi sóng.

Trung tâm thực hiện sửa chữa chuyên nghiệp các mã lỗi trên bếp điện từ Kitchmate :

- Sửa bếp từ, bếp điện từ Kitchmate lỗi mất nguồn điện bếp bên trái, mất nguồn điện bếp bên phải, mất nguồn điện cả 2 bếp ( đã yêu cầu khách hàng thử cắm điện lại vào ổ cắm khác ).

- Sửa bếp Kitchmate lỗi nấu chậm sôi, nồi nước cứ lăn tăng không sôi bùng. Hiện tượng đặt nồi lên bếp, bếp vẫn gia nhiệt, quan sát nồi nước thấy nước chỉ ấm, hoặc trường hợp có sôi nước nhưng không liên tục, thời gian nấu sôi nồi nước quá lâu so với lúc mới dùng.

- Sửa bếp điện từ Kitchmate lỗi không nhận nồi, khi đã đặt đúng nồi nhưng bếp vẫn báo lỗi E0, hoặc có trường hợp bếp bị lỗi không nóng dù đã đặt đúng nồi, bếp có hiển thị công suất nấu nhưng không gia nhiệt.

- Sửa lỗi bếp từ Kitchmate nấu được khoản 3 đến 5 phút thì báo E1, E2 hoặc bật bếp lên liền bị báo lỗi E1, E3.

- Sửa lỗi bếp từ Kitchmate không điều khiển được, loạn điều khiển. Bấm chọn phím chức năng nhưng không được, có trường hợp bếp tự tăng công suất nấu, có trường hợp tự giảm công suất nấu, tự tắt bếp. Một số ít trường hợp Led hiển thị của bếp chạy loạn lên không nhìn được số.

Sửa bếp hồng ngoại Kitchmate không nóng, nóng yếu : Bàn phím vẫn bật được, vẫn tăng, giảm số hiển thị nhưng mâm nhiệt không nóng, mâm nhiệt chỉ đỏ vòng trong, mâm nhiệt không đỏ vòng trong và chỉ đỏ vòng ngoài. Mâm nhiệt không đỏ cả 2 vòng.

Theo phân tích của trung tâm, một số lỗi có thể đến từ mạch điện cung cấp nguồn cho bếp, một số lỗi có thể do mạch điều khiển, mạch bàn phím không ổn định. Một số trường hợp do mâm nhiệt đến hạn, phải thay mâm nhiệt mới.

Chi phí sửa chữa bếp từ Kitchmate do trung tâm sửa chữa thiết bị bếpTân Đại Phát cung cấp vô cùng hợp lý, đến tận nhà khách hàng kiểm tra miễn phí, cam kết bảo hành uy tín với khách hàng từ 6 tháng đến 12 tháng sau khi đã hoàn thành sửa chữa lỗi của bếp.

Với khách hàng ngoại tỉnh, trung tâm sẽ áp dụng thu phí đi lại cộng với phí sửa chữa thay thế linh kiện.

Cam kết của trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp Tân Đại Phát với khách hàng :

* Không thu phí kiểm tra nếu khách hàng không đồng ý sửa.

** Trong quá trình bảo hành, nếu phát sinh trường hợp bảo hành lại hoàn toàn miễn phí.

Nếu không hài lòng về tư cách phục vụ của nhân viên kỹ thuật, chất lượng dịch vụ do trung tâm cung cấp. Quý khách hàng có thể điện thoại về đường dây nóng 0902792960 / 0935064500 hoặc gửi thư điện tử về email: [email protected] để phản ánh thông tin. Trung tâm luôn coi trọng và biết ơn những đánh giá quý báu của khách hàng, để nâng cấp dịch vụ ngày một tốt hơn.

+ Bếp điện từ Kitchmate đời đầu mẫu CIG200:


Mẫu bếp đời đầu thương hiệu Kitchmate bán tại thị trường Việt Nam từ những năm 2010. Bếp từ bên tay trái và bếp hồng ngoại bên tay phải.

Các lỗi thường gặp ở bếp điện từ Kitchmate CIG200:


- Lỗi mất nguồn: Tình trạng bếp không vào điện, không có bất cứ tín hiệu gì.

- Lỗi nấu một lúc tự tắt, không sôi được nồi nước. 

- Lỗi không nhận nồi với mã báo lỗi E0.

- Lỗi tản nhiệt với mã lỗi E1, E2.

- Lỗi điện áp cao hoặc thấp, mã lỗi E3.

- Không bấm được phím mở bếp, phím tăng, giảm.

- Lỗi chậm sôi, không nóng dù đã đặt đúng nồi, tín hiệu đèn khiển vẫn đầy đủ.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp hồng ngoại Kitchmate CIG200:


- Lỗi mất điện, bếp không vào điện.

- Lỗi không nóng dù điện vẫn có, điều khiển vẫn được.

- Lỗi bàn phím không điều khiển được.

Bảng giá sửa chữa thay thế linh kiện bếp Kitchmate model CIG200:

- Thay quạt tản nhiệt: 350k bảo hành 1 năm.

Quạt bếp Kitchmate CIG200

- Thay mâm nhiệt hồng ngoại: 1280k bảo hành 2 năm.- Sửa mạch điều khiển: 850k bảo hành 1 năm.- Sửa mạch công suất: 850k bảo hành 1 năm.

- Thay mặt kính: 2800k Mặt kính không bảo hành.+ Bếp điện từ đời kế tiếp là mẫu CIG200I: Dòng cải tiến với mức công suất cao hơn, nấu nhanh hơn. Kết hợp công nghệ chia sẽ cân bằng công suất.


Một số lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ Kitchmate CIG200I:

- Lỗi mất điện bếp từ, bếp từ không có điện vào, không hiển thị gì.

- Lỗi không nhận nồi với mã lỗi E0.

- Lỗi nấu chậm sôi, không nóng.

- Lỗi quá nhiệt với mã lỗi E1, E2.

- Lỗi điện áp cao hoặc thấp với mã lỗi E3.

- Lỗi bàn phím điều khiển bấm không được.

Các lỗi sẽ gặp khi sử dụng bếp hồng ngoại Kitchmate CIG200I:

- Lỗi mất điện, bếp hồng ngoại không có điện vào.

- Lỗi nóng chậm, mâm nhiệt EGO 23cm chỉ sáng 1 vòng lửa ( vòng trong hoặc vòng ngoài ).

- Lỗi không nóng, mâm nhiệt EGO 23cm bị đứt cả 2 vòng nhiệt.

- Lỗi bàn phím không bấm được.

Bảng giá sửa bếp Kitchmate CIG200i giống với model CIG200 chỉ khác ở giá thay mâm nhiệt.

Thay mâm nhiệt EGO 23: 1550k bảo hành 2 năm.+ Bếp điện từ đôi Kitchmate model CIG200E: đây là dòng bếp điện từ hoạt động độc lập, dòng bếp đời này không có tính năng liên kết như model CIG200i. Hoạt động độc lập từng bếp giống với model CIG200, nâng cấp mâm nhiệt hồng ngoại EGO23 như bếp CIG200I.+ Bếp điện từ Kitchmate 3 bếp CIG300 với 2 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại:


Bếp điện từ 3 Kitchmate mẫu CIG300, thích hợp cho những gia đình có nhiều người. Bếp kết hợp 2 bếp từ bên trái và 1 bếp hồng ngoại bên phải.

Một số lỗi của bếp từ CIG300:

- Lỗi không nhận nồi với mã lỗi E0.

- Lỗi nấu chậm sôi, không nóng dù đặt đúng nồi cho bếp từ.

- Lỗi mất điện cả 3 bếp.

- Lỗi nấu 1 lúc tự tắt.

- Lỗi tản nhiệt với mã lỗi E1, E2.

- Lỗi điện áp cao, thấp với mã lỗi E3.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp hồng ngoại Kitchmate CIG300:

- Lỗi không nóng, nóng yếu do mâm nhiệt bị đứt 1 vòng hoặc cả 2 vòng.

- Lỗi không tắt được mâm nhiệt, bếp đã tắt nhưng mâm nhiệt vẫn đỏ.

Báo giá sửa chữa bếp Kitchmate CIG 300 được báo giá trực tiếp sau khi kỹ thuật đã kiểm tra bếp thực tế.

Thay mặt kính bếp CIG300: 3500k mặt kính không bảo hành.

Ngoài các dòng bếp kết hợp điện từ thì Kitchmate cũng có bếp 2 từ. Mẫu bếp từ đôi có chức năng nấu đa điểm CIN1FZ.Một số lỗi thường gặp khi dùng bếp từ Kitchmate CIN1FZ:

- Lỗi mất điện cả 2 bếp, bếp đang nấu bị chập điện, gây mất điện nhà.

- Lỗi bếp trái không nhận nồi, bếp phải khồng nhận nồi.

- Lỗi nấu chậm sôi, đặt đúng nồi nhưng không nóng, phím vẫn hiển thị đèn đầy đủ.

- Bếp nấu được 1 lúc tự tắt, không sôi được nước.

- Bếp báo các mã lỗi lập trình E0, E1, E2, E3.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Khi không hài lòng về chất lượng dịch vụ vui lòng phản ánh về tổng đài 0902792960 / 0935064500. Hoặc có thể gửi thư điện tử về email: [email protected].

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]