Sửa lò vi sóng Electrolux mất nguồn

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Electrolux tận nhà khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên các lỗi không nóng, mất nguồn của lò vi sóng Electrolux. Chúng tôi có cửa hàng ở quận Gò Vấp, đội ngủ kỹ thuật trực tại một số tuyến đường ở các quận, có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng. Kiểm tra lò vi sóng tận nhà miễn phí, báo giá sửa chữa sau khi đã kiểm tra thực tế, khách hàng đồng ý mới sửa. Bảo hành uy tín miễn phí 6 tháng sau sửa chữa. Gọi ngay 0902792960 hoặc 0935064500 để được tư vấn miễn phí.
 
Khách hàng sử dụng lò vi sóng điện tử Electrolux model EMS2348X nhà ở đường Bùi Minh Trực, phường 6, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Lò vi sóng của khách hàng đang dùng thì bị mất điện, không có tín hiệu.

 

Nhận được thông tin từ khách hàng, kỹ thuật của Tân Đại Phát đã có mặt tại nhà của khách hàng để kiểm tra lò vi sóng, qua kiểm tra phát hiện nguyên nhân mất nguồn của lò vi sóng là do chạm mạch nguồn của lò.

Kỹ thuật đã báo giá sửa chữa mạch nguồn của lò vi sóng với chi phí 500k, thời hạn bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng.

Được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật đã tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện hư trên mạch nguồn.

Sau khi được sửa chữa, lò vi sóng đã hoạt động tốt trở lại.Quý khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh đang sử dụng lò vi sóng Electrolux nếu cần dịch vụ sửa chữa lò vi sóng hãy gọi ngay cho Tân Đại Phát.

Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]