Sửa lò vi sóng tận nhà khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Hơn 5 năm sửa chữa lỗi của lò vi sóng các hãng. Đến tận nhà kiểm tra miễn phí, chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện khi khách hàng đồng ý. Nhận sửa chữa tận nhà các thương hiệu lò vi sóng: AQua, Sanyo, Panasonic, Electrolux, Sharp, Whirlpool, Taka, Mallocca, Fagor, Frico, Kitchmate, ... Sửa chữa thành công đến 99% lỗi của lò vi sóng, linh kiện thay chất lượng, chính hãng, giá cả hợp lý, bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Phục vụ chu đáo, ân cần. Miễn phí hoàn toàn trong quá trình bảo hành.
 
Kính chào quý khách hàng. 

Sửa chữa thiết bị nhà bếp Tân Đại Phát tự hào là đơn vị sửa chữa thiết bị bếp uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với chúng tôi, khách hàng chính là nguồn sống để tồn tại. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nghề, thân thiện, luôn cư xử đúng phép tắc và tôn trọng khách hàng.

Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bếp điện từ, bao gồm cả sửa chữa thiết bị lò vi sóng từ năm 2015 đến nay. Chúng tôi tích lũy vô vàn kinh nghiệm thực tiễn quý báu. Kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ chuẩn đoán nhanh và chính xác các lỗi mà lò vi sóng đang bị, đưa ra phương án sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Các thương hiệu sửa chuyên của trung tâm: Sanyo, Aqua, Sharp, Panasonic, Electrolux, Whirlpool, Frico, Mallocca, Kitchmate, ... 

Có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng trong 24h kể từ khi nhận được thông tin, thời gian sửa chữa nhanh chóng trong 2h làm việc với các lỗi cơ bản. Với lỗi phức tạp, thời gian sửa chữa có thể kéo dài đến 3 ngày làm việc.

Linh kiện thay thế chính hãng ( sản xuất bởi các hãng uy tín trên thị trường ), thời hạn bảo hành từ 3 đến 6 tháng sau khi sửa chữa thay thế linh kiện ( tùy vào linh kiện thay thế ).

Trong thời gian bảo hành, sửa chữa thay thế linh kiện bảo hành hoàn toàn miễn phí ( vì linh kiện sẽ có tỷ lệ 1/1000 rủi ro, nên việc sửa chữa thay thế sẽ có bảo hành để khách hàng an tâm sử dụng ).

Các mẫu lò vi sóng Sharp đã được sửa chữa:

              

Các mẫu lò vi sóng Sanyo đã được kỹ thuật sửa tại nhà khách:

        

Các mẫu lò vi sóng Electrolux đã được trung tâm sửa chữa:

        

Và một số các thương hiệu khác:

              

Hiện tượng lỗi cụ thể khi sử dụng lò vi sóng thường gặp : Khuyến cáo khách hàng không tự ý sửa chữa lò vi sóng nếu không có hiểu biết chuyên môn vì đây là thiết bị có thể tích điện cao áp gây nguy hiểm.

1, Lỗi không nóng, nóng yếu: Hiện tượng thường gặp là lò vi sóng khởi động bình thường, đĩa nhiệt vẫn quay nhưng nước hoặc thức ăn không nóng.

Nguyên nhân khi lò vi sóng không nóng: 

- Cầu chì cao áp bị đứt.- Tụ cao áp bị đứt, chạm võ, rỉ xét:- Đứt biến thế cao áp:- Hư mạch nguồn với lò điện tử hoặc hư khiển với lò cơ:

  

- Hư đèn phát sóng viba:2, Lỗi mất nguồn ( không lên điện ) : Cắm điện không có tín hiệu, đã thử cắm vào các ổ cắm khác vẫn không có tín hiệu.

- Hư tụ cao áp:- Hư diode tiếp âm:- Hư mạch nguồn:- Chạm công tắc cửa:3, Lò vi sóng nẹt điện ( phát tia lửa điện khi sử dụng ): 

Thủng tấm chắn sóng hoặc để đồ kim loại khi sử dụng chức năng vi sóng.

4, Đĩa lò vi sóng không quay: Hư motor quay bên trong lò vi sóng.5, Không mở cửa, đóng cửa được: Do chốt cửa bị gãy, hoặc lò so giữ chốt cửa bị bung.

6, Lò vi sóng hoạt động được 1 thời gian ngắn thì tắt: Do quạt tản nhiệt bị hư.Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]