Sửa bếp từ uy tín tận nhà khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Tân Đại Phát với hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ, bếp điện từ, bếp điện hồng ngoại. Đến sửa chữa tận nhà khách hàng ở tất cả các quận, huyện ở TP.HCM, kiểm tra bếp miễn phí, báo giá sửa sau khi đã kiểm tra, khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa. Kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, linh kiện thay thế chất lượng, nhập chính hãng. Giá sửa chữa hợp lý, bảo hành uy tín sau sửa chữa từ 6 đến 12 tháng. Gọi ngay 0902792960 / 0935064500 khi cần sửa bếp từ tại TP.HCM. Nhận sửa tất cả các hãng. Trung tâm có nhận đến nhà sửa chữa bếp tại Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa có thu phí đi lại.
 
Sửa bếp điện từ Tân Đại Phát  đội thợ giỏi, kinh nghiệm từ 4 đến 13 năm sửa chữa bếp từ. Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả lỗi của các thương hiệu bếp từ nhập khẩu tận nhà khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí sửa chữa hợp lý, cạnh tranh, bảo hành uy tín từ 6 tháng sau sửa chữa, trách nhiệm với khách hàng. Sửa bếp điện từ Tân Đại Phát là điểm đến tin cậy cho quý khách hàng cần sửa chữa bếp từ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm có sửa chữa: Bếp điện hồng ngoại, lò vi sóng tận nhà khách hàng.

Trung tâm phân loại các dòng bếp từ nhập khẩu hiện nay trên thị trường thành 2 dòng: 

Loại nhập khẩu từ Châu Á: Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật ...

Bếp Junger nhập khẩu từ Thái Lan
 
Loại nhập khẩu từ Châu Âu: Ý, Tây Ban, Nha, Đức, Thổ Nhỉ Kỳ ...


Bếp Chefs mã mày nhập khẩu từ Châu Âu
 


Chi phí sửa chữa bếp từ tại Tân Đại Phát như thế nào?

Kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa trực tiếp cho khách hàng sau khi đã kiểm tra thực tế, quý khách hoàn toàn an tâm với chi phí sửa chữa cạnh tranh.


Mạch công suất bếp từ nhập khẩu từ Châu Á

Kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa ngay trong trường hợp sửa chữa được luôn tại chỗ. Nếu hư hỏng quá nặng, kỹ thuật sẽ đưa ra 2 phương án báo giá ( giá sửa chữa nếu sửa chữa thành công, giá thay thế mạch điện nếu không thể sửa chữa được ).


Mạch công suất nhập khẩu từ Ý - Dòng mạch Copresi


Mạch công suất bếp nhập khẩu Châu Âu - Bo G5 E.G.O của Đức

Tại sao chọn sửa bếp từ Tân Đại Phát?

> Đội thợ giỏi, giàu kinh nghiệm, thân thiện vui tính, trung thực. 

>> Đến tận nhà kiểm tra, tư vấn miễn phí, chỉ thu phí sửa chữa khi khách hàng đã đồng ý sửa chữa.

>>> Chi phí sửa chữa hợp lý, cạnh tranh, linh kiện nhập chính hãng, bảo hành uy tín, trách nhiệm, bếp sau sửa chữa hoạt động ổn định ( nếu phát sinh lại lỗi quý khách được bảo hành lại hoàn toàn miễn phí ).Sửa bếp điện tận nhà Tân Đại Phát nhận sửa chữa: Bếp điện hồng ngoại - Bếp điện từ - Bếp từ các dòng bán trong nước, nhập khẩu, xách tay, lò vi sóng, máy hút mùi, ( tất cả các hãng ) ...

Các thương hiệu bếp đã sửa: Frico, Kitchmate, Hoffmann, Taka, iChef, iChef Duo, Junger, Sakyo, Takashi, Giovani, Faber, Faster, Sevilla, Sanaky, Qhome, Fujiyama, Iruka, Ikisaki, Teka, Fagor, Bosch, Malloca, Chefs, Eurosun, Ferroli ...

Sửa chữa các mã lỗi của bếp từ nhập khẩu

- Sửa bếp từ bị mất nguồn ( cắm điện vào không lên điện, bật CB, aptomat vẫn không lên điện ).

Hướng dẫn đầu tiên từ chúng tôi trước khi cử kỹ thuật đến kiểm tra: Hãy chắc chắn rằng bếp đã được cắm điện. Nếu bếp đã được cắm điện hoặc bật aptomat, CB mà vẫn không lên điện, trung tâm sẽ cử kỹ thuật đến nhà khách hàng kiểm tra.


Xem lại công tắc bếp đã được bật hay chưa

- Sửa bếp từ bị khóa phím ( bếp không thể điều khiển được ). Hãy kiểm tra lại mặt bếp, xem phím khóa bếp có bật hay không. Trong trường hợp phím khóa bếp bật, hãy nhấn giữ phím khóa trong 5 giây, bếp sẽ mở khóa và cho sử dụng bình thường. Nếu đã thử mở khóa mà không được, hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ.

- Sửa bếp từ không nhận nồi báo lỗi E,U, F ( đã đặt nồi lên bếp vẫn báo lỗi ).


Nồi đặt lên bếp đã đúng hay chưa

Giải thích: Bếp từ là dòng bếp kén nồi, chỉ nhận diện được nồi nấu có từ tính. Do đó, khi sử dụng bếp từ khách hàng cần đặt đúng nồi có từ tính thì mới dùng được.

Trường hợp nồi từ trước giờ vẫn dùng được, nhưng hôm nay lại không dùng được nữa. Khách hàng hãy gọi cho trung tâm để được tư vấn.

- Sửa bếp từ lỗi E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9 ( bếp đang cảnh báo lỗi kỹ thuật, quý khách hàng có thể gọi cho trung tâm để được tư vấn miễn phí ). Một số hãng có thể lặp trình mã lỗi là F như hãng AEG, Electrolux. Có hãng báo mã lỗi la chữ U hoặc có thể chỉ là hiện số và chớp đèn báo.


Bếp có thể báo lỗi E hoặc lỗi F thậm chí là chữ U

- Sửa bếp từ nấu một lúc tự tắt, bếp từ chậm sôi, bếp từ hiện số nhưng không nóng ( bếp bị nóng quá có thể do quạt tản nhiệt không hoạt động, có thể mạch công suất của bếp bị lỗi ). Hãy gọi cho trung tâm để được hổ trợ sửa chữa tận nhà.

Sửa chữa thành công 100% các thương hiệu bếp:

Bếp từ nhập khẩu từ Malaysia : Frico, Kitchmate, Hoffmann, Eurosun, Faster, Faber, Taka, Hessen, Essen, Uber, Sevilla, Giovani, Joshii, Napoliz....

              

 
Sửa bếp từ Whirlpool, Chiyoda, Binova, Midea, Sunhouse, Bluestone, Iruka, Magic Korea, Sakyo, Yakyo, Panworld, Whellchi, Romatek, Junger, Sanaky, Qhome, Fujiyama, Capri, Junger, Romatek, ...

          

Sửa bếp từ sách tay Caso, Ciatronic, K&H, Romellbacher, Steba, Bosch, Siemen, Electrolux, ... Bếp châu âu nhập khẩu Elica, Iteka, Malloca, Miele ...

            
   

Linh kiện thay thế đạt chuẩn, chính hãng với độ bền cao. Bảo hành từ 6 đến 12 tháng sau sửa chữa.

Quy trình kiểm tra và sửa lỗi bếp từ nhập khẩu:

1, Khách hàng liên hệ tổng đài của Tân Đại Phát cung cấp thông tin, địa chỉ, tình trạng lỗi của bếp từ.2, Kỹ thuật liên hệ khách hàng xác nhận thời gian đến nhà để kiểm tra ( thường kỹ thuật sẽ có mặt từ 30 phút đến 2h).3, Kỹ thuật tiến hành kiểm tra tình trạng bếp tại nhà khách hàng : Kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

      

4, Báo giá sửa chữa cho khách hàng sau khi đã kiểm tra bếp xong.

5, Tiến hành sửa chữa khi được khách hàng đồng ý.

6, Lập phiếu thu, phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi đã sửa xong.

7, Bảo hành lại hoàn toàn miễn phí nếu có phát sinh lại bảo hành.

Chúng tôi cam kết chất lượng linh kiện, giá sửa hợp lý, uy tín với khách hàng.

Sửa chữa thiết bị nhà bếp Tân Đại Phát còn là đơn vị
sửa bếp hồng ngoại chuyên nghiệp tại TP.HCM. Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa lỗi bếp điện hồng ngoại của hơn 10 hãng bán tại thị trường Việt Nam.

Sửa bếp điện từ Tân Đại Phát còn là trung tâm bảo hành ủy quyền của một số hãng bếp đang bán trên thị trường.

Không hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên kỹ thuật vui lòng phản hồi về tổng đài: 0902792960 / 0935064500. Hoặc gửi thư điện tử về email: [email protected].

Hotline : 0902792960 - 0935064500

Email : [email protected]